Giới thiệu

Công ty Cổ phần CTlink là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm, vă hóa phẩm, các tài liệu báo chí. 

 Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh chúng tôi Khẳng đinh Thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và logistic tại Việt Nam. CTlink luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, chúng tôi coi chất lượng dịch vụ có vai trò then chốt có ý nghĩa sống còn với công ty. Chính vì thế, CTlink chọn khâu đột phá là cải tiến quy trình  quản lý, nâng cao trình độ của nhân viên đặc biệt đầu tư mạnh vào công nghệ thông tin, các hệ thống phần mềm quản lý hiện đại. Với Slogan “Địa Chỉ Chuyển Phát Tin Cậy” chúng tôi luôn tập trung các nguồn lực và cùng hành động vì một mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đáng tin cậy nhất.

Niềm tin vào chất lượng dịch vụ của CTlink mà Quý khách hàng dành cho luôn được tập thể cán bộ công nhân viên CTlink trận trọng, giữ gìn và phát huy trong tất cả mọi hoạt động của mình.

 CTlink xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu hết mình để  không phụ lại sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Trân trọng!